���.������������������������

อาจารย์วรันณ์ธร กระจ่าง ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อ ลายเซ็น ฮวงจุ้ย มหามงคลครบศาสตร์ ติดต่อได้ที่เบอร์ 087-195-4442 รับสายเป็นประจำทุกวัน 9.00 -24.00 น.
ถ้า อ.ไม่รับสายช่วงเช้า อ.จะโทรกลับช่วงบ่ายๆครับ

อาจารย์ยินดีให้บริการช่วยเหลือ รับฟังทุกปัญหา ทุกสายด้วย
ความเต็มใจยิ่งครับ

ตั้งชื่อ ดูดวง ประวัติและผลงานของอ.วรันณ์ธร คลิ๊กที่นี่
เลือกวันเกิด:
ใส่ชื่อ:
ใส่นามสกุล:
ชื่อ, สกุล เป็นภาษาไทยเท่านั้น
 

ท่านที่เกิดตามเวลาสากลระหว่างเวลา 24.01 - 05.59 น. (เที่ยงคืน1นาที - ตีห้า59นาที) ตามเวลาสากลนั้้นเปลี่ยนวันตอนหลังเที่ยงคืนแล้ว แต่ทางโหราศาสตร์ไทยยังคง นับเป็นวันเดิมยังไม่ถือเป็นวันใหม่เพราะเวลาไทยจะเริ่มต้นเวลา 6 โมงเช้าเป้นการเริ่มต้นวันใหม่เป้นต้นไป เช่น 24.01-05.59 น. ของวันศุกร์เวลาสากล แต่ทางโหราศาสตร์ไทยนับเป็นพฤหัสอยู่ และการนับวันพุธนับ 6.00 - 17.59 นับเป็นพุธกลางวัน และนับ 18.00 - 5.59 นับเป็นพุธกลางคืน

กรุณาตรวจเบอร์มือถือ:

ตัวอย่างเบอร์มือถือเช่น 0871954442

สวัสดีทุกท่านครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ไทยโฮลี่เนม.คอม Thaiholyname.com โดย อาจารย์ วรันณ์ธร กระจ่าง
โทร.087-195-4442
นักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์พยากรณ์ การตั้งชื่อ ทำนายชื่อ เปลี่ยนชื่อ ดูดวง ออกแบบลายเซ็นชั้นสูง มีที่นี่ที่เดียวที่ถอดจากวันเดือนปีเกิด อ.รับประกันในสรรพวิชา และความรู้ความสามารถที่ได้ศึกษามาอย่างเต็มที่กว่า 10 ปี ตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อมามากกว่าหมื่นดวงชะตา เป็นที่แรกและที่เดียวจริงๆ


ที่กล้า “รับประกันการตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อ ออกแบบลายเซ็น ว่าชีวิตต้องดีขึ้นแน่อน” ถ้าเปลี่ยน แล้วไม่ดีขึ้น อ.กล้าคืนเงินค่าครูคุณทั้งหมดทันที ไม่เก็บเอาไว้เลย เพราะถือว่างานไม่สำเร็จ เพราะ มั่นใจในสรรพวิชา แลครูบาอาจารย์ บรมครูองค์พ่อปู่ฤาษี 9 หน้า ฤาษี 108 จึงกล้ายืนยันครับ กระนั้นตั้ง แต่ทำงานด้านนี้มา 10 กว่าปี ไม่ปรากฏว่ามีผู้ใดขอรับเงินค่าครูคืนเลย และดีขึ้นกันทุกท่าน ดีมากดีน้อย แล้วแต่กำลังบุญของเก่าเป็นทุนเดิมของแต่ละท่านช่วยหนุนนำด้วยครับ ท่านสามารถรู้จักอาจารย์ เพิ่ม เติมได้โดยดูจาก ประวัติและผลงานของอ.วรันณ์ธร ครับผม


อ.วรันณ์ธรเป็นเว็บแรกๆที่ตั้งขึ้นมาตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ชื่อเว็บก็จดมา 10 ปีแล้ว บางท่าน กลัวว่า โอนแล้วจะโกงเหมือนบางเว็บมั้ย ไม่ต้องกังวลครับ อ.อยู่ตรงนี้มากว่า 10 ปี ติดต่อได้ตลอด เบอร์มือถือ 087-195-4442 ก็เป็นเบอร์จดทะเบียน ไม่ใช่เติมเงิน ต้องใช้ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชนใน การเปิดเบอร์ ตรวจสอบดูได้ครับ ถ้าโกงคงไม่อยู่มาถึงตอนนี้เพราะมีหลักฐานทั้งทะเบียนบ้าน บัตรประชาชนอยู่ที่ศูนย์บริการดีแทค เป็นเว็บต้นฉบับ ต้นแบบเกี่ยวกับการตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อ ออกแบบ ลายเซ็น ดูดวงที่หลายๆเว็บเข้ามาดูแล้วก็นำเอาข้อมูลไปเป็นของตนบ้าง เอาไปปรับนิดปรับหน่อย บ้างแล้วใส่ในเว็บตัวเองบ้าง ก็ไม่ว่ากันครับ เขาเห็นของเราดี ของเราเป็นต้นแบบเขาจึงลอกเลียนไป

นักพยากรณ์รุ่นใหม่ๆเกิดขึ้นเยอะครับเดี่ยวนี้ บางคนรู้บ้างไม่รู้บ้าง บางคนสมัครเล่นก็มาทำเว็บตั้งชื่อ กันแล้ว หนักใจแทนท่านที่รับชื่อไปเพราะอาจได้รับชื่อที่ไม่ครบศาสตร์ ไม่ได้ถอดจากวันเดือนปีเกิดแล้ว อาจให้ผลไม่ดีขึ้นเท่าที่ควรครับ ลูกศิษย์หลายๆท่านเล่าให้ฟังว่าไปที่นั่นที่นี่เปลี่ยนแล้วไม่ดีขึ้น บ้างก็แย่ ลง ต้องมาให้อ.แก้ให้ใหม่ ก็ไม่เป็นไรครับตอนนี้เจอกันแล้วเป็นอาจารย์ศิษย์กันแล้วก็แก้ก็ทำให้เต็มที่ครับ ก็ดวงชะตาดีขึ้นกันทุกราย บางเว็บก็มีชื่อวิชาแปลกๆ เพื่อผลทางการตลาดว่าแตกต่างจากที่อื่น บางเว็บ ก็ร่ายรายวิชาที่ใช้ให้มากกว่าคนอื่น บางเว็บบอกใช้ศาสตร์พม่า ใช้ฤกษ์เขมร ก็ไม่เข้าใจว่า อยู่บนผืนแผ่น ดินไทย ดวงดาวทำมุมลัคนาราศี ประเทศไทย พระมหากษัตริย์ไทยในสมัยโบราณ ท่านใช้ตำราไทย พิชัยสงคราม ชนะศึกอริราชศัตรูมาไม่รู้เท่าไร ศาสตร์ของไทยสู้ของที่อื่นไม่ได้หรืออย่างไร หรือไม่แปลก พอ ทำไมถึงไม่ใช้ศาสตร์ของไทย ก็แปลกดีครับ

แต่ท้ายที่สุดแล้วจะอย่างไรก็แล้วแต่ อยู่ที่ว่ากล้าพิสูจน์ กล้ารับประกันมั้ย อาจารย์อยู่ในวงการนี้มานาน ทำดวงมาเป็นหมื่นๆดวงแล้วจึงกล้ารับประกันครับ ถ้าทำตามที่อ.บอกแล้วไม่ดีขึ้น ถือว่างานไม่สำเร็จคืน เงินค่าครูทันที จริงๆแล้วทราบดีว่าท่านอยากได้สิ่งที่ดีที่สุดไม่ได้อยากได้เงินคืน แต่การรับประกันนี้เป็น สิ่งที่แสดงความจริงใจ มั่นใจ ให้ท่านได้เชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่า จะได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวท่านครับ มาถึง ตรงนี้แล้วท่านล่ะครับ อยากให้ใครเป็นคนปรับเปลี่ยนดวงชะตาตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อให้ท่าน ระหว่าง อาจารย์ที่ทำมานานนับสิบปีพร้อมทั้งกล้ารับประกันผลงานด้วยความจริงใจ หรือ มือสมัครเล่นตั้งเว็บมา ได้ไม่เท่าไร ไม่ได้รับประกันอะไรครับผมชื่อหรือนามนั้นเป็นสิ่งแทนบุคคล บ่งบอกความเป็นตัวเรา ชื่อเป็น สิ่งที่รวมเอาจิตวิญญาณของเราผูกพันกันอย่างแยกกันไม่ออก ชื่อนั้นสามารถดลบันดาลความสุข ทุกข์ ของเจ้าชะตาได้ ตามแต่ ชื่อนั้นจะถอดรหัสนามแห่งชีวิตมาได้เช่นไร ถ้าถอดรหัสได้ชื่อที่ดี แล้ว ชื่อนั้นจะสามารถเป็นพลังส่งผลถึงชีวิตของเจ้าชะตาให้เป็น ไปในทิศทางที่ดี การจะกระทำสิ่งใดๆก็ดี ทำอะไรก็ไม่มีอุปสรรค ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก

ธุรกิจ การค้า บริวาร มีบารมีเป็นที่นับหน้าถือตา หรือแม้แต่การได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นผลมาจาก นามที่เป็นมหามงคลแทบทั้งสิ้น ถ้าได้ชื่อที่ถอดรหัสออกมาแล้วได้ ค่าที่ไม่ดีก็สามารถส่งผลถึง เจ้าชะตาให้ทำอะไรมีอุปสรรค การเงินฝืดเคือง ชีวิตไม่ราบรื่น ความรักไม่ สมหวัง ธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จ ทำอะไรที่เหมือนจะได้ผลสำเร็จแต่โดนคนอื่นตัดหน้าโอกาสไปซะ ทุกทีครับ

การบริการรับตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อ พลิกชีวิตเป็นมหาเศรษฐี

มหาศาสตร์ที่ใช้ในการตั้งชื่อสำหรับแบบ A และ B และตั้งชื่อร้านค้า บริษัทครับ

 1. หลักมหาทักษาโบราณ ถอดจากคัมภีร์โบราณประยุกต์ให้เข้ากับยุคปัจจุบัน
 2. มหาเลขศาสตร์ชั้นสูง เหนือมาตรฐานเลขศาสตร์ทั่วไป ถอดรหัสชีวิต แก้กรรมอย่างละเอียด
 3. ถอดหลักวัน เดือน ปีเกิด เพื่อตั้งชื่อเฉพาะสำหรับบุคคลคนนั้น
 4. ผูกดวงลัคนาเพื่อให้ชื่อนั้นเข้ากับดวงชะตาของเจ้าชะตาที่สุด ส่งเสริมทุกด้าน
 5. ถอดรหัสจากการงานอาชีพ เพื่อส่งเสริมการงาน การเงินให้สำเร็จ
 6. วิเคราะห์ธาตุเจ้าชีวิต เพื่อส่งพลังให้เจ้าชะตาที่สุด
 7. ถอดอักษรจักรพรรดิ อักษรนำและตามอย่างเหมาะสมเพื่อผลดีที่สุด
 8. ถอดจากปัญหาที่ท่านประสบ หรือกำลังจะเกิดในอนาคตเพื่อแก้สิ่งไม่ดีที่จะเกิดขึ้น
 9. เสริมพลังด้วยการครอบครูพ่อปู่ฤาษี วิทยาธร ชื่อทุกชื่อ จาลึกลงแก่นของพื้นดวงชะตาส่งเสริม พลังทุกด้าน

“แต่ไม่ว่าจะกี่ศาสตร์หรืออย่างไร ให้รอดูผลชีวิตที่ดีขึ้นหลังจากการเปลี่ยนชื่อ นั่นคือคำตอบที่ดีที่สุดครับ”

รอรับไม่เกิน 22.00 น.ของวันที่แจ้งโอน ต้องการด่วนใน 2-3 ชม.โปรดแจ้งอ.ครับ


การตั้งชื่อแบบ A ค่าครู 999 บาท มีชื่อให้เลือก 10-30 ชื่อ หรือจะให้อ.เน้นๆ แนะนำว่าอันไหนเหมาะกับคุณที่สุดก็ได้ “รับประกันว่าชีวิตคุณต้องเริ่มเปลี่ยนแปลงดีขึ้นภายใน 1 เดือน ถ้าทำตามที่แนะนำแล้วไม่ดีขึ้น คืนเงินค่าครูคุณทั้ง หมด100%” กล้ารับรองเพราะมั่นใจในสรรพวิชาครูบาอาจารย์ เพราะตั้งชื่อแบบนี้ครบศาสตร์สรรพวิชาทั้งหมด

ถอดจากวันเดือนปีเกิด ลึกที่สุด ดีที่สุด ทำพิธีกรรมหนุนดวงโหราศาสตร์สายพระพุทธศาสนาขอพร เทพเทวา ครูอาจารย์ วิทยาธรองค์พ่อปู่ฤาษี 9 หน้า ฤาษี 108 รวมถึงการครอบครูชื่อ จาลึกลงแก่น ของพื้นดวงชะตา การตั้งชื่อแบบนี้ละเอียดที่สุด ดีที่สุด เหนือมาตรฐานการตั้งชื่อโดยทั่วไป แต่เดือน นึงจะรับได้เพียง 9 คนเท่านั้น

ท่านใดจะใช้บริการนี้โทรถามอ.ก่อนนะครับว่าเต็มหรือยัง ถ้าเต็มแล้วต้องรอเดือนถัดไปท่านที่ขอรับ ชื่อจะได้รับเคล็ดลับวิธีขอเงินพระจันทร์ได้ผลกว่าวิธีทั่วไป และ เนื่องจากอ.เชี่ยวชาญเรื่องเลข ศาสตร์ทั้งหมด จะแถมเลขเด็ดเลขท้าย 2 ตัวสลากกินแบ่งรัฐบาลรับประกันแม่นจริงๆให้ได้รับทรัพย์ กันด้วย เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการชื่อแบบพิเศษ ละเอียดและดีที่สุด ต้องการพลิกฟื้นดวงชะตา อย่างรวดเร็วในทุกอาชีพ นอกจากนั้นท่านยังได้รับ ลายเซ็นเสริมดวง วิธีเสริมบารมีเฉพาะตัว และอื่นๆอีกกว่า 10 รายการ
รอรับไม่เกิน 22.00 น.ของวันที่แจ้งโอน ต้องการด่วนใน 2-3 ชม.โปรดแจ้งอ.ครับ


การตั้งชื่อแบบ B ค่าครู 499 บาท มีชื่อให้เลือก 10-30 ชื่อ หรือจะให้อ.เน้นๆแนะนำว่าอันไหนเหมาะกับคุณที่สุดก็ได้ “รับประกันว่าชีวิตคุณต้องเริ่มเปลี่ยนแปลงดีขึ้นใน 3-4 เดือน ถ้าทำตามที่แนะนำแล้วไม่ดีขึ้น คืนเงินค่าครูคุณทั้งหมด100%” กล้ารับรองเพราะมั่นใจในสรรพวิชาครูบาอาจารย์ เพราะตั้งชื่อ แบบนี้ครบศาสตร์สรรพวิชาทั้งหมด

ถอดจากวันเดือนปีเกิด ลึกที่สุด ดีที่สุด รวมถึงขอพรเทพเทวา ครูอาจารย์ วิทยาธรองค์พ่อปู่ฤาษี 9 หน้า ฤาษี 108 รวมถึงการครอบครูชื่อ จาลึกลงแก่นของพื้นดวงชะตา เหมือนแบบ A ทุกอย่าง ขาด แต่เพียงทำพิธีหนุนดวงเพิ่มเพื่อเร่งให้เร็วขึ้นเหมือนแบบ A การตั้งชื่อแบบนี้ลูกศิษย์จะนิยมที่สุด เพราะไม่รบกวนเรื่องค่าครูมากเกินไป รับบริการตั้งได้ตลอดไม่จำกัดเพราะได้ชื่อที่ถูกต้องตาม มาตรฐานระดับสูง ท่านที่ขอรับชื่อจะได้รับเคล็ดลับวิธีขอเงินพระจันทร์ได้ผลกว่าวิธีทั่วไปด้วยครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับดวงชะตาให้ดีขึ้นทุกคน ทุกอาชีพ เด็กแรกเกิด ผู้ที่มีปัญหาต้องการ ใช้ศาสตร์การเปลี่ยนชื่อ พลิกชะตาชีวิตให้ดีขึ้นชัดเจน นอกจากนั้นท่านยังได้รับ ลายเซ็นเสริมดวง วิธีเสริมบารมีเฉพาะตัว และอื่นๆอีกกว่า 10 รายการ
รอรับประมาณ 1-2 วัน


การตั้งชื่อเบื้องต้นแบบ C ค่าครู 299 บาท มีชื่อให้เลือก 5 –15 ชื่อ ทำเต็มที่ตามจรรยาบรรณ แต่ไม่ได้มีการรับรองผลเหมือน อย่างแบบ A และ B และ เป็นการตั้งแบบดูโดยรวมไม่ลงลึกราย ละเอียดเหมือนแบบ A และ B ทำเต็มที่เพราะถือว่าเป็นลูกศิษย์ ลูกหากัน แต่ไม่แนะนำให้เลือกแบบนี้เพราะ ไหนๆตั้งชื่อทั้งที ใช้ตลอดทั้งชีวิต เราทานข้าวบางมื้อยังแพงกว่า

อันนี้เป็นการทำเพื่อตัวเรา พลิกฟื้นหนุนดวงชะตาชีวิต เลือกอันที่ดีเหมาะกับตัวเราในแบบ A และ B จะดีกว่าครับ บริการแบบ C นี้เหมาะกับผู้ที่อยากได้ชื่อใหม่เฉยๆ ทั่วๆไป แต่ไม่หวังในเรื่องพลัง โหราศาสตร์ที่จะมาหนุนชะตาชีวิต แก้ดวงชะตาต่างๆ
  รอรับไม่เกิน 22.00 น.ของวันที่แจ้งโอน ต้องการด่วนใน 2-3 ชม.โปรดแจ้งอ.ครับ


การตั้งนามสกุล ค่าครู 799 บาท มีนามสกุลให้เลือก 20-40 สกุล หรือจะให้อ.เน้นๆแนะนำว่าอันไหนเหมาะกับคุณที่สุดก็ได้ “รับประกันว่าชีวิตคุณต้องเริ่มเปลี่ยนแปลงดีขึ้นใน 6-12 เดือน ถ้าทำตามที่แนะนำแล้วไม่ดีขึ้น คืนเงินค่าครูคุณทั้งหมด100%” เพราะตั้งนามสกุลแบบนี้ครบศาสตร์สรรพวิชาทั้งหมด ถอดจาก วันเดือนปีเกิด ของผู้เป็นต้นตระกูล

รวมถึงขอพรเทพเทวา ครูอาจารย์ วิทยาธรองค์พ่อปู่ฤาษี 9 หน้า ฤาษี 108 รวมถึงการครอบครูชื่อ จาลึกลงแก่นของพื้นดวงชะตา รับบริการตั้งได้ตลอดไม่จำกัดเพราะได้นามสกุลที่ถูกต้องตาม มาตรฐานระดับสูง ท่านที่ขอรับนามสกุลจะได้รับเคล็ดลับวิธีขอเงินพระจันทร์ได้ผลกว่าวิธีทั่วไป ด้วยครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับดวงชะตาให้ดีขึ้นทุกคน ทุกอาชีพ ผู้ที่มีปัญหาต้องการใช้ ศาสตร์การเปลี่ยนนามสกุล พลิกชะตาชีวิตให้ดีขึ้นชัดเจน นอกจากนั้นท่านยังได้รับ ลายเซ็นเสริม ดวง วิธีเสริมบารมีเฉพาะตัว และอื่นๆอีกกว่า 10 รายการ
รอรับไม่เกิน 22.00 น.ของวันที่แจ้งโอน ต้องการด่วนใน 2-3 ชม.โปรดแจ้งอ.ครับ


การออกแบบลายเซ็น ค่าครู 499 บาท มีลายเซ็นให้เลือก 5-10 ลายเซ็น หรือจะให้อ.เน้นๆแนะนำว่าอันไหนเหมาะกับคุณที่สุด ก็ได้ ให้คุณฝึกเซ็นตามไม่ยาก “รับประกันว่าชีวิตคุณต้องเริ่ม เปลี่ยนแปลงดีขึ้นใน 3 - 4 เดือน ถ้าทำตามที่แนะนำแล้วไม่ดีขึ้น คืนเงินค่าครูคุณทั้งหมด100%” กล้ารับรองเพราะมั่นใจในสรรพ วิชาครูบาอาจารย์

เพราะออกแบบลายเซ็นแบบนี้ครบศาสตร์สรรพวิชาทั้งหมด ถอดจากวันเดือนปีเกิด ลึกที่สุด ดีที่สุด มาเป็นลายเซ็นคุณ รวมถึงขอพรเทพเทวา ครูอาจารย์ วิทยาธรองค์พ่อปู่ฤาษี 9 หน้า ฤาษี 108 รวม ถึงการครอบครูลายเซ็น จาลึกลงแก่นของพื้นดวงชะตา รับบริการออกแบบได้ตลอดไม่จำกัดเพราะ ได้ลายเซ็นที่ถูกต้องตามมาตรฐานระดับสูง ท่านที่ขอรับลายเซ็นจะได้รับเคล็ดลับวิธีขอเงินพระ จันทร์ได้ผลกว่าวิธีทั่วไปด้วยครับเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับดวงชะตาให้ดีขึ้นทุกคน ทุกอาชีพ ผู้ที่มีปัญหาต้องการใช้ศาสตร์การออกแบบลายเซ็น พลิกชะตาชีวิตให้ดีขึ้นชัดเจน นอกจากนั้นท่าน ยังได้รับ วิธีเสริมบารมีเฉพาะตัว เลขเด็ดเลขท้าย 2 ตัวสลากกินแบ่งรัฐบาลชุดแม่นมาก และอื่นๆ อีกกว่า 10 รายการ
รอรับไม่เกิน 22.00 น.ของวันที่แจ้งโอน


การตั้งชื่อร้านค้า ค่าครู 599 บาท / ตั้งชื่อบริษัทหรือหจก. 999 บาท มีชื่อให้เลือก 10-30 ชื่อ หรือจะให้อ.เน้นๆแนะนำว่าอันไหน เหมาะกับคุณที่สุดก็ได้ ตั้งชื่อร้านค้า บริษัทแบบนี้ครบศาสตร์ สรรพวิชาทั้งหมด ถอดจากวันเดือนปีเกิด ลึกที่สุด ดีที่สุดของ เจ้าของกิจการ รวมถึงขอพรเทพเทวา ครูอาจารย์ วิทยาธร องค์พ่อปู่ฤาษี 9 หน้า ฤาษี 108 รวมถึงการครอบครูชื่อร้านค้า

บริษัท จาลึกลงแก่นของพื้นดวงชะตา รับบริการตั้งได้ตลอดไม่จำกัดเพราะได้ชื่อที่ถูกต้องตาม มาตรฐานระดับสูง ท่านที่ขอรับชื่อร้านค้า บริษัทจะได้รับ ลายเซ็นเสริมดวงเจ้าของกิจการ และ เคล็ดลับวิธีขอเงินพระจันทร์ได้ผลกว่าวิธีทั่วไปด้วยครับ เหมาะสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการเปิด กิจการ ธุรกิจใหม่ หรือผู้ที่กิจการมีปัญหาต้องการหนุนดวงการค้า กิจการด้วยชื่อกิจการใหม่ให้ดีขึ้น
อ.ทำงานด้านการตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อ เสริมดวงด้วยชื่อ ออกแบบลายเซ็น ด้านมหาเลขศาสตร์ ด้านโหราศาสตร์ เป็นผู้ชำนาญการ เชี่ยวชาญการใช้พลังตัวเลขมาปรับชะตาชีวิตคุณให้ดีขึ้น ทำอย่าง เดียวเป็นวิชาชีพ มิได้เป็นมือสมัครเล่น มิได้ทำงานอื่นเช่น ข้าราชการ พ่อค้า ทำงานบริษัท แล้วทำ เป็นอาชีพเสริม เพราะถ้าแบบนั้นท่านอาจได้ชื่อที่ไม่ละเอียดเพราะท่านเหล่านั้นใช้เวลาทำให้ได้หลัง เลิกงานประจำแล้วเท่านั้น ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ชื่อและสิ่งที่ท่านได้รับไปนั้นมาจากคณาจารย์ มืออาชีพจากสายวิชาชีพนี้จริงๆ

เงินค่าครูส่วนใหญ่อ.ก็นำไปทำบุญดูได้จากด้านล่างมี กิจกรรมการทำบุญมากมาย และ อ.เป็นผู้ก่อตั้งศูนย์ ข้อมูลธนาคารเลือดเพื่อสัตว์เลี้ยง เป็นสื่อกลางบริการ ฟรีให้ผู้ที่ต้องการเลือดให้สุนัขและแมวยามฉุกเฉิน และ ซื้ออาหารไปสุนัขไม่มีเจ้าของที่อาศัยอยู่ที่รกร้างอาทิตย์ ละสามสี่ครั้งครับวันหลังจะนำรูปมาฝากครับ

 • เอาชื่อมาจาก เว็บตั้งชื่อฟรี เกือบตายฟรี!
 • เอาตั้งชื่อฟรีจากอินเตอร์เน็ต จากโปรแกรมตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อ จากหนังสือตั้งชื่อ มาเปลี่ยนเองได้มั้ย แล้วจะดีขึ้นหรือเปล่า ต้องกราบเรียนอย่างนี้นะครับ อ.ได้ฟังท่านที่โทรมาปรึกษาเสมอว่า ตนเองนั้นไปเอาการตั้งชื่อ เ... [อ่านต่อ]
 • ค่าครู 999 / 499 บาท Vs. ค่าครู 100 กว่าบาท ต่างมั้ย??
 • เมื่อสักครูได้สนทนากับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนชื่อท่านนึงโทรเข้ามา บอกว่า ไปเปลี่ยนชื่อมาไม่ดีขึ้น ถามว่าไปเปลี่ยนที่ไหน บอกแถวบางบัวทอง คุยไปคุยมา ได้ความว่า ไปเปลี่ยนมา 100 กว่าบาท ก็ถึงบางอ้อเลยว่า โธ่....คนที่เปลี่ยนชื... [อ่านต่อ]
 • หมอดูมั่ว!!บางคนกับการไม่สนใจกาลกิณีในชื่อ
 • ในเรื่องการตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อนั้น ช่วงนี้ชักจะได้ยินหนาหูขึ้นจากที่ลูกศิษย์ลูกหาเล่าให้ฟังน่ะครับ ว่า บางสำนัก หรือบางนักพยากรณ์การตั้งชื่อ บอกว่า กาลกิณีไม่สำคัญ มีในชื่อก็ได้ อักษรไทยพ่อขุนรามคำแหงคิดตัวอักษรไทยขึ... [อ่านต่อ]
 • เปลี่ยนชื่อใหม่ ยอดขายเพิ่มออกรถ Camry คันละ 1.2ล้าน
 • เปลี่ยนชื่อแล้วยอดขายเพิ่มออกรถ Camry คันละ 1.2ล้าน วันนี้เอาประสบการณ์ท่านที่เคยขอรับชื่อแล้ว ชีวิตดีขึ้น ยอดขายเพิ่มเอามาเล่าสู่กันฟัน เพื่อเป็นกำลังใจสำหรับท่านที่เปลี่ยนชื่อไปแล้วให้ปฎิบัติดี ปฎิบัติชอบ ทำบุญ รักษาศีล แล... [อ่านต่อ]
 • เปลี่ยนชื่อ ความรักดีขึ้นได้แต่งงาน แฟนรักมาก
 • เปลี่ยนชื่อ ความรักดีขึ้นได้แต่งงาน แฟนรักมาก ท่านที่ขอรับชือ่ท่านนี้ดีใจมากจากแฟนที่เคยระหองระแหงกัน จะเลิกแหล่มิเลิกแหล่ แถมมีตัวเลือกว่าจะเลือกใคร หลังจากเปลี่ยนชื่อแล้วทำตามที่อ.แนะนำ แฟนทำตัวดีขึ้น จนถึงขนาดขอแต่งงาน ชวน... [อ่านต่อ]
 • ตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อ แล้วมียอดขายเข้ามาตลอดๆ รวยๆ
 • ตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อ แล้วมียอดขายเข้ามาตลอดๆ รวยๆ วันนี้ได้รับอีเมลท่านนึงเขียนกลับมาเล่าให้ฟังว่า หลังจากเปลี่ยนชื่อไปแล้วไม่นาน ชีวิตดีขึ้นมาก มีออเดอร์ ยอดขายเข้ามาตลอดๆอย่างต่อเนื่อง แล้วอีเมลแจ้งกลับมาเป็นวิทยาทานเพื่อเป... [อ่านต่อ]
 • ตั้งชื่อใหม่ ได้ไปเมืองนอก!!!
 • ตั้งชื่อใหม่ ได้ไปเมืองนอก!!! อีกเรื่องที่ทำให้อ.รู้สึกดีใจที่ลูกศิษย์อ.ท่านนึง มีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นในชีวิตอีกหนึ่งคน ยังไม่ทันเปลี่ยนชื่อ ตั้งใจไว้ สวดมนตร์ ทำความดี สิ่งต่างๆที่ดีๆก็เริ่มเข้ามา ทำให้ชีวิตคนคนนึงดีขึน ได้... [อ่านต่อ]
 • เปลี่ยนชื่อแล้ว จากว่างงาน เป็นได้งานใหม่ เฮง!!
 • วันนี้มีเรื่องน่ายินดีอีกเรื่องครับ ลูกศิษย์ท่านนึงเปลี่ยนชื่อกับอ.ไปแล้ว จากตกงานเป็นได้งานทั้งๆที่เพิ่งเปลี่ยนไปได้ไม่นาน เลยมาเล่าสู่กันฟังเป็นกำลังใจให้คนดี คิดดี ทำดี พูดดี มีกำลังใจในการทำบุญกุศลต่อไปครับผม ... [อ่านต่อ]
 • เปลี่ยนชื่อแล้ว โชคดี 5 เด้ง เฮงสุดๆครับผม!!
 • วันนี้ร่วมดีใจกับท่านที่ขอรับชื่อไปนะครับ ได้รับไปไม่ได้ทันไร โชคดี เฮงๆตั้งแต่วันแรกที่ไปเปลี่ยนชื่อเลยครับ เลยอีเมลมาเล่าถึงความสำเร็จที่เกิดขึ้น ขอแสดงความยินดีด้วย ด้วยพรครูบาอาจารย์ การครอบครูชื่อ การทำบุญกุศลสม่ำเสมอ เล... [อ่านต่อ]
 • ทำไมที่อื่น เว็บอื่นไม่กล้าคืนเงินแบบอาจารย์ !!!
 • วันนี้มีท่านที่ขอรับชื่อท่านนึงอีเมลมาถามกึ่งสงสัยว่า ทำไมเว็บอื่น หรือคนตั้งชื่อที่อื่นถ้าตั้งแล้วไม่ดีขึ้นถึงไม่กล้าคืนเงินค่าครูการตั้งชื่อ แล้วทำไมอาจารย์วรันณ์ธรจึงกล้าคืน อ่านมาทุกเว็บ ทุกที่ ไม่เคยมีที่ไหนเขียนกล... [อ่านต่อ]
 • เปลี่ยนชื่อแล้ว ได้เลื่อนตำแหน่งไม่คาดฝัน เฮงๆ
 • วันนี้มีอีเมลท่านนึง แจ้งตอบกลับสิ่งดีๆที่เข้ามาในชีวิต ท่านนี้เปลี่ยนชื่อไปไม่เท่าไรครับ อีเมลกลับมาเล่าให้ฟังว่า งานดี ได้เลือนตำแหน่งแบบฟลุ๊คๆคาดไม่ถึงกันเลย และเรื่องอุปสรรคต่างๆก็หายไป ถึงมีแก้นิดหน่อยแก้ได้สบายมาก ยินด... [อ่านต่อ]
 • เปลี่ยนชื่อแล้ว จากคนไม่มีโชค เป็นเฮงตลอด!
 • มีท่านนึงครับ เมื่อก่อนไม่ค่อยมีโชคมีลาภเลย แต่หลังจากที่เปลี่ยนชื่อ อ.ได้ตั้งชื่อให้องศาค่าพลังผูกวันเดือนปีเกิดเร่งเรื่องโชคลาภ ผลลัพธ์ก็เป็นอย่างที่เห็นครับ ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลติดๆกัน จากคนไม่มีโชค กลายเป็นรับโชคตลอดๆครั... [อ่านต่อ]
 • เจ้ากรรมนายเวรแรงไป..ดลใจเจอหมอดูมั่วๆก็มีนะ
 • สวัสดีครับ ลูกศิษย์ที่น่ารักทุกๆคนของอาจารย์วรันณ์ธร วันนี้อยากพูดเรื่องนี้หน่อย เพราะบางคนตั้งใจจะเปลี่ยนชื่อ แล้วไม่ได้เปลี่ยนก็มี หรือได้เปลี่ยนจริงแล้วไปเจอหมอดูมั่วๆ หรือหมอดูมือใหม่อ่อนด้อยประสบการณ์ก็เยอะ ค... [อ่านต่อ]
 • จัดฮวงจุ้ยบ้าน+ร้านค้า ค่าครู 7,999 - 9,999 บ-.รวย 100 ...
 • ปรับฮวงจุ้ยบ้าน สำนักงาน กระตุ้น โชคลาภ บารมี ไม่ต้องรื้อ / ทุบ ปรับด้วยศาสตร์ต้นตำรับจากประเทศจีน สุดยอดเคล็ดวิชาจัดแล้วเป็นมหาเศรษฐี ร่ำรวย สุขภาพดี ลูกหลานดี กตัญญู อ.ปูู่บรมครูผู้ถ่ายทอดวิชาให้อาจารย์ ของอาจารย์ เคยร... [อ่านต่อ]